cách chọn đồ ăn cưới ngon nhất từ trước đến nay

cách chọn đồ ăn cưới ngon nhất từ trước đến nay

Đồ ăn cưới trước đây có thể đã nổi tiếng là thứ hoàn toàn đáng quên, thứ đáng để chịu đựng hơn là thưởng thức, nhưng chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc xem xét lại giá vé tiệc chiêu đãi cổ điển . Xét cho cùng, máy bay không người lái giao hàng trực tuyến và ô tô tự lái – nếu chúng ta đang sống trong tương lai trong tất cả các khía cạnh khác của cuộc sống, chúng ta có thể làm tốt hơn là phục vụ gà khô và mì ống không hương vị cho khách dự đám cưới của mình . Nếu bạn muốn món ăn trong lễ kỷ niệm của mình ngon, đáng nhớ và làm hài lòng đám đông , hãy ghi nhớ những mẹo đã được chuyên gia phê duyệt này khi bạn chọn bữa ăn chiêu đãi của mình.

Vị trí.

Chuyên gia yenleblog.com nói rằng cách số một để đảm bảo một bữa ăn ngon là nấu bữa ăn tại địa điểm. “Chúng tôi chuẩn bị trong nhà bếp của mình, nhưng phần lớn thức ăn chúng tôi nấu tại chỗ”, cô giải thích. Thức ăn tươi và được phục vụ nóng luôn ngon nhất.

Xem thêm trang: https://yenleblog.com/ để tìm hiểu

Hãy ghi nhớ phong cách của bạn

Nếu đám cưới là một chuyện đen đủi, thì một bữa tiệc buffet thịt nướng lộn xộn có lẽ không phải là ý tưởng hay nhất. Tương tự như vậy, một đám cưới ngoài trời vào mùa hè thực sự không phải là nơi dành cho một bữa ăn chính thức, ngồi xuống với những chiếc đĩa đã qua. Chuyên gia yenleblog.com giải thích: “Tôi thích cảm nhận về nguồn năng lượng. Cô ấy luôn hỏi cô dâu và chú rể họ đang mặc gì như một bước đầu tiên để xác định lựa chọn phù hợp cho bữa tối.

Làm mới các lựa chọn của bạn.

yenleblog.com nhận thấy rằng đồ ăn cưới có nguồn gốc địa phương, theo mùa, được bán trên thị trường là những đồ ăn cưới tốt nhất cho tiệc cưới. Không ai muốn ăn cà chua vào tháng 12, và cam vào tháng 5 không ngon lắm. Bằng cách để các nguyên liệu theo mùa tự nói lên điều đó, bạn sẽ có một cách mới mẻ hơn để đưa bữa ăn cưới của mình lên một tầm cao mới.

Tìm hiểu trang: https://yenleblog.com/mon-an-cua-cac-chau-luc-khac/

Tổng kết

Đám cưới của bạn là ngày đặc biệt nhất trong cuộc đời của bạn, và món ăn của bạn cũng phải đáng nhớ như vậy. Kỷ niệm với những người thân yêu qua một bữa ăn hoành tráng và đám cưới của bạn sẽ là đám cưới được nhắc đến trong nhiều năm tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *