Làm thế nào để thuê một dịch vụ chăm sóc cây

Làm thế nào để thuê một dịch vụ chăm sóc cây

Hầu hết mọi người thuê dịch vụ trồng cây nếu cây trông ốm, cần loại bỏ, cần cắt tỉa hoặc họ muốn trồng một cây mới. Các công ty trồng cây được thuê vì sự thuận tiện và kinh nghiệm của họ, và trong một số trường hợp, họ có thể cần thiết (như thiệt hại do bão). Làm việc với cây cần có thời gian, thiết bị nhất định và kinh nghiệm để tránh làm bị thương người hoặc tài sản.

Tốt nhất hãy an tâm và thuê dịch vụ chăm sóc cây phù hợp để chăm sóc cây theo nhu cầu của bạn. Bây giờ chúng ta hãy đi vào những gì bạn nên tìm kiếm khi tìm kiếm một dịch vụ cây.

Truy cập địa chỉ tư vấn và trợ giúp tại https://ankhanggroup.net/

Những câu hỏi bạn nên hỏi dịch vụ cây

Có rất nhiều câu hỏi về nhập khẩu mà bạn nên hỏi một dịch vụ trồng cây mà bạn có thể thuê. Họ sẽ rất sẵn lòng trả lời những câu hỏi này nếu chúng chưa được đề cập trên trang web của họ hoặc trong một cuộc trò chuyện.

Bạn là việc này bao lâu rồi?

Không ai muốn một công ty non trẻ, thiếu kinh nghiệm gây ra tình trạng hỗn loạn về tài sản của họ. Đảm bảo rằng công ty chăm sóc cây tiềm năng của bạn có ít nhất 10 năm tuổi. Nhiều công ty trồng cây dưới 10 năm tuổi cuối cùng thất bại vì họ kinh doanh không tốt. Ngành công nghiệp này có rất nhiều doanh nghiệp bật lên đi khắp vùng lân cận để tìm kiếm doanh nghiệp. Đừng để bị lừa bởi những công ty thiếu kinh nghiệm này.

Những người trồng cây được chứng nhận của họ có được trả lương cho nhân viên không?

Bạn không muốn những người trồng cây được chứng nhận được ký hợp đồng phụ. Một số công ty cố gắng thể hiện rằng họ là một công ty lớn với những người trồng cây được chứng nhận, nhưng thực sự đó chỉ là một người thậm chí không toàn thời gian. Đảm bảo rằng họ có ít nhất 2 người trồng cây trong đội ngũ nhân viên với một lượng thông tin xác thực.

Tìm hiểu nhiều thêm : dịch vụ cây xanh

Làm thế nào để họ giảm thiểu thiệt hại tiềm ẩn cho sân của bạn?

Dịch vụ cây đủ tiêu chuẩn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi này ngay sau đây. Bảo vệ những thứ xung quanh cây của bạn là một phần quan trọng của công việc. Họ sẽ có thể giải thích các biện pháp phòng ngừa mà họ thực hiện khi làm việc trong sân của bạn. Nếu họ nói, “chúng tôi sẽ chỉ lấp đầy vết bẩn vào lốp xe của chúng tôi”, đó có thể không phải là một dấu hiệu tốt. Tối thiểu, nên sử dụng ván ép để bảo vệ bãi cỏ của bạn khỏi thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *