LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ TƯ VẤN THI CÔNG TRỌN GÓI

LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ TƯ VẤN THI CÔNG TRỌN GÓI

Xây nhà là công việc trọng đại cả đời người, không ít những gia chủ đều cho rằng tự mình tìm kiếm các đơn vị thi công từng hạng mục nhỏ sẽ “cẩn thận”, “chuyên nghiệp” và “tỉ mỉ” hơn? Nhưng sự thật hoàn toàn không phải như vậy! Việc thuê các nhà thầu nhỏ lẻ cho từng công đoạn thiết kế – thi công sẽ khiến cho cả quá trình trở nên rời rạc và không thống nhất. Đừng lo lắng, dịch vụ tư vấn thi công trọn gói đến với bạn nhé

Wedsite chính thức quý khách tìm hiểu click 👉https://binhduongconstruction.com/xay-nha-tron-goi/

​1. Bản vẽ chi tiết từ các chuyên gia bộ môn

Với báo giá xây nhà trọn gói 2020 vô cùng hợp lý, bạn sẽ nhận được bản vẽ thiết kế chi tiết, mỗi bộ môn Thiết kế Kiến trúc, Điện, nước đều do các kiến trúc sư và kỹ sư có chuyên môn, năng lực chuyên sâu từ chúng tôi  triển khai. Giữa các bộ môn đều có sự trao đổi và được thống nhất, dẫn dắt bởi một Kiến trúc sư trưởng.

Điều đó có nghĩa là, đến với chúng tôi những bản vẽ thiết kế nhà của bạn đều sẽ là những bản vẽ chuyên nghiệp từ từng kiến trúc sư chuyên môn và bản vẽ cuối sẽ được thống nhất lại một lần nữa trước khi chốt để đảm bảo tính đồng nhất và kịp thời thay đổi các điểm bất hợp lý, tối ưu hoá cho công trình của bạn, và tất cả những quyền lợi đó đều nằm trong báo giá xây nhà trọn gói 2020 của chúng tôi.

​2. Hỗ trợ làm hồ sơ cấp phép cho khách hàng

Những thông tin về giấy tờ pháp lý, các gia chủ hoàn toàn có thể tìm kiếm trên mạng, nhưng không phải lúc nào chúng cũng đầy đủ, đồng thời có những vấn đề chuyên môn về hồ sơ cấp phép và những lưu ý để được nhận giấy phép mà các thông tin trên mạng không công bố. Trong báo giá xây nhà trọn gói 2020, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết để có thể làm thủ tục cấp phép xây dựng một cách đầy đủ và chuẩn xác nhất.

​3. Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi ký hợp đồng thiết kế – thi công trọn gói

Trong báo giá xây nhà trọn gói 2020 của chúng tôi đã bao gồm cả việc các kiến trúc sư – kỹ sư của chúng tôi tư vấn thiết kế và thi công, giám sát xây dựng trong quá trình xây dựng công trình cho khách hàng, nhưng một ưu đãi dành cho những vị khách lựa chọn dịch vụ trọn gói của chúng tôi đó là khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ thiết kế.

​4.Chúng tôi là đơn vị duy nhất có đủ năng lực cung cấp dịch vụ trọn gói

Đây  là Doanh nghiệp duy nhất có thể cung cấp đầy đủ trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ Thiết kế kiến trúc, Thi công xây dựng với hình thức Chìa khóa trao tay cho khách hàng, đồng thời, bạn có thể được trực tiếp tham gia vào kiểm tra vật liệu, vật tư trước khi đưa vào xây dựng cũng như giám sát quá trình xây dựng.

Chúng tôi đã triển khai thực tế nhiều công trình trên khắp mọi miền cả nước: Hà Nội, Nam Định, Lạng Sơn, Hòa Bình, Lào Cai, … Chúng tôi cung cấp cho khách hàng kỹ sư giám sát chuyên nghiệp tại hiện trường khi tiến hành thi công, đồng thời luôn luôn cam kết tiến độ và chất lượng công trình bằng văn bản có tính pháp lý với báo giá xây nhà trọn gói 2020 vô cùng hợp lý.

📢📢📢 Khi sự quan tâm của bạn đủ để gửi đi những điều tốt đẹp nhất – Truy cập nhấp vào 👉 xây nhà trọn gói bình dương

5. Chính sách bảo hành, bảo trì cho quyền lợi của khách hàng

Chúng tôi có chính sách bảo hành & bảo trì sản phẩm ĐỘC NHẤT kéo dài đến 06 NĂM, đồng thời, chúng tôi luôn quan tâm và hướng tới cốt lõi là quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi dành tặng kèm cho các gia chủ chế độ kiểm tra định kỳ từ 3 tháng đến 6 tháng/lần để đánh giá chất lượng của công trình trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên bởi với chúng tôi, mỗi một công trình không chỉ là căn nhà đơn thuần mà là cả một tổ ấm. Bạn đã sẵn sàng để nhận ngay những quyền lợi có một không hai và báo giá xây nhà trọn gói 2020 đầy ưu đãi đến từ chúng tôi chưa? Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *