Những thời điểm đặt thuê xe rẻ nhất

Những thời điểm đặt thuê xe rẻ nhất

Giá thuê xe thay đổi rất nhiều, vì vậy bạn nên biết khi nào là thời điểm tốt nhất để đặt xe. Khám phá những bí mật về thời điểm bạn sẽ tìm thấy một hợp đồng lớn cho chiếc xe thuê của mình.

Wedsite chính thức quý khách tìm hiểu click 👉https://www.vietnambudgetcarrental.com/

Bạn đi đâu?

Sân bay chính hoặc thành phố lớn

Ở những nơi bận rộn, chẳng hạn như sân bay lớn và các điểm nghỉ lễ nổi tiếng, các công ty cho thuê thay đổi giá của họ rất nhiều – đôi khi vài lần trong ngày. Thường thì những thay đổi này rất nhỏ, nhưng đôi khi chúng có thể rất quan trọng. Nếu bạn đang đi đâu đó bận rộn, bạn nên đặt vé ngay khi biết mình cần gì.

Sân bay nhỏ hơn hoặc ngoài đường ray bị đánh bại

Khi bạn đang thuê một nơi nào đó ít bận rộn hơn, giá cả không có xu hướng thay đổi nhiều như vậy. Bạn cũng có thể đặt chỗ ngay sau khi bạn biết ngày của mình. Ở những nơi nhỏ hơn, ô tô có thể bán hết, vì vậy việc chờ đợi xem giá có giảm hay không có thể là rủi ro.

Bạn cần loại xe nào?

Nếu bạn đang theo đuổi một loại xe khác thường hơn, chẳng hạn như xe bảy chỗ, xe hơi hạng sang, xe mui trần hoặc xe bốn bánh, thì bạn chắc chắn nên đặt vé càng sớm càng tốt. Các công ty cho thuê có xu hướng có ít trong số này hơn, và một khi họ biến mất, họ sẽ biến mất. Giá của những chiếc xe này không lên xuống nhiều như vậy nên bạn ít có khả năng tìm được món hời vào phút cuối.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để đặt xe thuê của bạn?

Đặt trước ba đến sáu tháng trước khi bạn đi du lịch thường là lý tưởng. Giá cả có xu hướng cạnh tranh nhất trong giai đoạn này. Không có nhiều lợi ích khi đặt trước thêm. Nếu bất cứ điều gì, giá có xu hướng cao hơn một năm tới.

Nếu bạn đang đặt phòng gần với chuyến đi của bạn, và bạn hài lòng với một trong những loại xe phổ biến hơn – ví dụ như một cái gì đó trong nhỏ , nền kinh tế hoặc nhỏ gọn nhóm xe – đó là hiếm khi một vấn đề để đặt một chiếc xe gần gũi hơn với chuyến đi của bạn. Các công ty cho thuê có rất nhiều mô hình này, mặc dù giá có thể tăng vào cuối ngày nếu nhu cầu cao.

📢📢📢 Khi sự quan tâm của bạn đủ để gửi đi những điều tốt đẹp nhất – Truy cập nhấp vào 👉 https://www.vietnambudgetcarrental.com/viet-nam-tour.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *